Người Dao đỏ – Sapa từ lâu đã rất nổi tiếng với truyền thống sử dụng cây thuốc phong phú và hiệu quả. Trị liệu bằng phương pháp tắm thuốc là nét văn hóa đặc trưng, độc đáo của người Dao. Theo truyền thống, bài thuốc thường dùng để phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Phu nữ Dao đỏ được tắm thuốc thường chỉ sau ba ngày là đi làm nương, sinh hoạt bình thường.

Với những lợi ích tuyệt vời đó, năm 2002, Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Cây thuốc dân tộc cổ truyền – CREDEP và Quỹ Rockefeller đã thực hiện dự án hợp tác nghiên cứu nhằm xác định cơ sở khao học và tính hiệu quả của bài thuốc tắm. PGS.TS. Trần Văn Ơn(Trưởng bộ môn thực vât – Trường Đại học Dược Hà Nội) Cùng các cộng sự đã mất nhiều năm nghiên cứu sàng lọc và xác định được hơn 120 loài cây có trong bài thuốc tắm. Từ đây, nhiều đề tài khao học đã chứng minh được tác dụng dược lý và tính an toàn khi sử dụng bài thuốc tắm của người Dao đỏ.

Đến năm 2006, Công ty cổ phần SAPANAPRO ra đời để bảo tồn bài thuốc quý và phát triển kinh tế cho người Dao đỏ bản địa. Các kỹ thuật sản xuất dược phẩm hiện đại đã được áp dụng để phát triển bài thuốc cổ truyền thành dạng dung dịch lỏng giàu tính tinh dầu tự nhiên có tính chất ổn định và hạn sử dụng lâu dài. Sản phẩm tắm được đặt tên là Dao’spa Mama, được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với yêu cầu đặc biệt của sản phụ miền đồng bằng, sản phẩm Dao’spa Mama ra đời với một công thức mới tiên tiến hơn, đặt biệt thiết kế riêng để xông tắm và ngội đầu

Khi chọn sử dụng Dao’spa Mama chính là bạn đang sở hữu một phương pháp phục hồi sức khỏe truyền thống nhưng lại rất khoa học và hiệu quả.

 

Sản phẩm đươc tiếp thị phân phối bởi

CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH

Thành Lập ngày 13/10/2016.

Địa chỉ: Số 11 dãy A7 Khu đô thị Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

điện thoại: 04.3632.1632       Hotline: 0982.636.036

Website: Daospa.vn