Sản Phẩm Xông Tắm Sau Sinh Nào Uy Tín Nhất Thị Trường Hiện Nay
All for Joomla All for Webmasters
Open/Close Menu Bài thuốc xông tắm thảo dược dành riêng cho chị em phụ nữ sau sinh

SẢN PHẨM XÔNG TẮM SAU SINH NÀO UY TÍN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm xông tắm sau sinh dành cho phụ nữ sau sinh, đặc biệt là dòng sản phẩm xông tắm sau sinh của người Dao đỏ. Vậy làm cách nào để phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái?


Năm 2002, Trường Đại Học Dược Hà Nội, Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, Trung tâm nghiên cứu cây thuốc Dân tộc cổ truyền – CREDEP và Quỹ Rockerfeller đã thực hiện dự án hợp tác nghiên cứu nhằm xác định cơ sở khoa học và tính hiệu quả của bài thuốc tắm người Dao đỏ.

PGS.TS. Trần Văn Ơn (Trưởng Bộ môn Thực vật – Trường ĐH Dược Hà Nội) cùng các cộng sự sau nhiều năm nghiên cứu sang lọc và xác định được hơn 100 loài cây có trong bài thuốc tắm.

PGS.TS. Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học – Trường ĐH Dược Hà Nội

Đến năm 2006, Công ty CP SAPANAPRO ra đời để bảo tồn bài thuốc quý và phát triển kinh tế cho người Dao đỏ bản địa. Kỹ thuật sản xuất dược phẩm hiện đại đã được áp dụng để phát triển bài thuốc tắm cổ truyền thành dạng dung dịch lỏng giàu tinh dầu tự nhiên có tác dụng ổn định và hạn sử dụng lâu dài.

Sản phẩm tắm được đặt tên là Dao’spa và được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Giám Đốc của bản: ông Lý Láo Lở vs các sản phẩm Dao’spa mama – Đại Học Dược Hà Nội

Năm 2008, Dao’spa là đề tài được nghiên cứu và phát triển bởi Trường Đại học Dược Hà Nội từ năm 2008 trong khuôn khổ đề tài cấp Nhà Nước (đề tài số 18/2008).

Nói đến đây thì các mẹ có thể phân biệt được nguồn gốc của sản phẩm nước xông tắm Dao’spa Mama và các loại nước xông tắm khác lấy mác là: “nước tắm của người Dao đỏ” và “sản phẩm được nghiên cứu bởi Trường đại học Dược Hà Nội” để đánh lừa người tiêu dùng.

Bộ phim tài liệu được đài truyền hình VTV6  nói về bài thuốc tắm người Dao Đỏ và cách phân biệt bài thuốc tắm.

Chỉ duy nhất sản phẩm nước xông tắm Dao’spa Mama được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty TNHH MTV Dược Khoa – Trường Đại học Dược Hà Nội với bài thuốc và nguyên liệu chính được cung cấp bởi Công ty Cổ phần kinh doanh các sản phẩm Bản địa Sapa – SAPANAPRO tại Tả Phìn, Sapa, Lào Cai.

Duy nhất Dao’spa Mama có logo của “Bộ môn thực vật – Trường Đại học Dược Hà Nội” và thông tin nguồn nguyên liệu từ “SAPANAPRO”

Mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm nước xông tắm Dao’spa Mama ngay sau khi sinh thường 3 ngày và sinh mổ 7 ngày để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, se khít lỗ chân lông và phòng chống các chứng bệnh hậu sản về sau.

Nước xông tắm sau sinh – Dao’spa mama trường Đại Học Dược Hà Nội

Logo_footer   
     © 2016 DAO'SPA MAMA phân phối bởi DK Pharma

Thiết kế website bởi KBROS.,JCS trên nền tảng WordPress